HANÕI TAILOR – Bài học thành công từ tên miền

Nhạy bén với nhu cầu thị trường và trào lưu công nghệ thông tin, HANÕI TAILOR đã tiếp cận được một lượng lớn khách hàng thông qua website với tên miền .com

Đăng ký tên miền .com càng sớm càng tốt

Anh Trần Chiến Bình, với 15 năm hoạt động trong ngành PR, truyền thông  cho biết: “Sau khi sở hữu tên miền www.hanoitailor.com và vận hành một website thương mại điện tử trên tên miền này, lượng truy cập tăng mạnh, số lượng khách hàng sử dụng các công cụ trên website để giao thiệp, mua hàng của chúng tôi cũng gia tăng nhanh chóng.

Với tên miền .com, HANÕI TAILOR có thể tiếp cận được với hầu hết khách hàng mà không gặp trở ngại về thời gian cũng như khoảng cách địa lý. Website chính là điểm ‘tiếp xúc’ lý tưởng, ổn định giữa doanh nghiệp với các khách hàng và giúp chúng tôi tham gia vào các kênh quảng cáo một cách hiệu quả.”

HANÕI TAILOR – Bài học thành công từ tên miền
Ảnh: ST

Anh Bình mua tên miền www.hanoitailor.com từ khi doanh nghiệp chưa thành lập. Anh tin rằng tên miền là chìa khóa quan trọng đối với mọi hiện diện trực tuyến. Do đó, cần đặc biệt lưu ý để lựa chọn được tên miền phù hợp, đáp ứng các nhu cầu kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp.

Tên miền .com là một chuẩn mực tin cậy trong kinh doanh trực tuyến, giúp thúc đẩy doanh thu. Đó là lý do mà mọi công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và các công ty đang phát triển nhanh nhất trên thế giới đều có tên miền .com.

Tối ưu hoá dịch vụ

Bắt đầu từ câu chuyện xung quanh việc kinh doanh hàng may mặc tại Việt Nam và những khó khăn của các khách hàng khi lựa chọn một món đồ mặc ưng ý, hai người đã nhen nhóm một ý tưởng chung – Đó là giới thiệu mặt hàng áo sơ mi cắt-may-theo-số-đo và trả hàng chỉ trong vòng 10 ngày.

HANÕI TAILOR – Bài học thành công từ tên miền
Ảnh: ST

Trong vòng tám tháng, cửa hàng trực tuyến www.hanoitailor.com đã được xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử tiên tiến được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại.

Nhờ có cửa hàng trực tuyến, các khách hàng đã có thể dễ dàng mua được một chiếc áo sơ mi cắt may vừa vặn với chi phí hợp lý. Cửa hàng trực tuyến này cung cấp các lựa chọn về vải và thiết kế, cho phép khách hàng tự thiết kế riêng cho mình một chiếc áo sơ mi được may theo số đo của mình và nhận hàng chỉ sau 10 ngày. Với những tính năng ưu việt này, khách hàng hầu như không phải di chuyển, rất tiện lợi và không hề vướng mắc về mặt thời gian.

Theo DNSG

 

Add a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.