Thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế quảng cáo đề cập đến việc tạo ra và tổ chức các tác phẩm nghệ thuật hình ảnh được sử dụng trong các quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ. Các mẫu thiết kế được sử dụng trong quảng cáo được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồ họa, các cơ quan cũng như các bộ phận quảng cáo của các công ty sử dụng thiết kế đồ họa để tạo ra và thực hiện các tài liệu quảng cáo, gửi thư trực tiếp, quảng cáo web và quảng cáo in ấn thiết kế các yếu tố được sử dụng trong các quảng cáo bao gồm chữ ưa thích, phim hoạt hình, minh họa và hình ảnh. Sự khác biệt chính giữa quảng cáo thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chính thống thường là nghệ thuật quảng cáo phải được thiết kế để tiếp cận và bắt buộc các đối tượng mục tiêu để mua sản phẩm và dịch vụ.

Fresh Creative Print Ads Depla Mag

Quảng cáo thiết kế không chỉ sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế , zimia design họ hiểu cách tiếp thị và làm thế nào để quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua truyền thông hình ảnh . Trong khi đó, một nghệ sĩ tự do có thể làm việc sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật trong nhiều tháng , trong khi đó một nghệ sĩ đồ họa thường xuyên phải tiếp tục tạo ra các sản phẩm thiết kế quảng cáo ban đầu để đáp ứng thời hạn của chiến dịch. Ví dụ những quảng cáo thiết kế những thứ xung quanh chúng ta . Các banner quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên các trang web cũng như các tờ báo quảng cáo cho các sản phẩm như giày dép và đồng hồ được thiết kế cho quảng cáo có mục đích. Thiết kế đồ họa cũng tạo ra biểu tượng và biểu tượng được sử dụng trong quảng cáo để giúp truyền cảm hứng cho người tiêu dùng nhận biết thương hiệu, chẳng hạn như chữ M vòm vàng của McDonald .

Thiết kế quảng cáo 3d

Điều quan trọng là mặc dù thiết kế quảng cáo được sử dụng để thúc đẩy hầu như tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện nay thúc đẩy doanh số bán hàng, nó không phải là một cái gì đó mới. Ví dụ, biểu tượng cho xe ô tô BMW phổ biến Bavarian Motor Works lần đầu tiên được tạo ra vào năm 1917 . Các chữ ký ánh sáng màu xanh và trắng được sử dụng trong thiết kế là những màu sắc truyền thống của xứ Bavaria, Đức, nơi những chiếc xe được sản xuất. Kiểm tra mô hình nổi bật hình tam giác được cho là tượng trưng cho vòng quay của cánh quạt một. Thiết kế Logo BMW đã làm việc tốt cho công tyvà đã trải qua những thay đổi nhỏ trong phông chữ và phác thảo chi tiết kể từ 1917.

Các minh họa và chữ được sử dụng trên bao bì đối với thực phẩm và các sản phẩm khác cũng được coi là một phần của thiết kế quảng cáo kể từ khi người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi bao bì bên ngoài sản phẩm khi họ quyết định xem có nên mua nó hoặc chọn một sản phẩm cạnh tranh.

Thiết kế đồ họa, những người làm việc trong ngành quảng cáo thường yêu cầu bằng kinh nghiệm bốn năm trở lên. Kể từ khi bắt đầu việc làm sáng tạo trong quảng cáo cạnh tranh, một nhà thiết kế đồ họa có thể thực tập tại một cơ quan quảng cáo trong khi vẫn còn đi học và sau đó bắt đầu ở một vị trí ban đầu sau khi tốt nghiệp đại học. Thiết kế đồ họa thường làm việc với copywriter viết các từ được sử dụng trong quảng cáo để tạo ra những mảnh thiết kế quảng cáo hoàn thiện.

ST internet

Add a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.